Cách làm cocktail trái cây Sangria giúp ngày hè thêm ngọt ngào và tươi mát

Cách làm cocktail trái cây Sangria giúp ngày hè thêm ngọt ngào và tươi mát Cùng Trâm và Tạp Chí Thực Phẩm đọc bài ngày ngày hôm nay nhé !

Sơ chế trái cây

Trái cây tậu về đi rửa thật kỹ với nước tinh khiết và để ráo. Tiếp theo, fan cắt trái táo ra làm tư, cắt dồn phần lõi và xắt thành miếng vuông, ngâm vào tô nước giá để miếng táo ko bị thâm và giòn.

Chanh và cam cắt khoanh
Chanh và cam thái khoanh rồi để riêng

Đào cũng đem cắt bỏ hạt, xắt miếng vuông và để riêng. fan lấy 1 trái chanh vàng và 1 trái cam đem cắt đôi theo chiều ngang, mỗi thứ lấy một nửa để xắt thành hạt lựu (vẫn để nguyên vỏ) rồi để riêng. Nửa giữ lại của chanh vàng và cam đem xắt thành những lát mỏng tanh, cũng để riêng từng loại.

Trái chanh vàng giữ lại, fan đem bỏ hạt, vắt lấy nước cốt chanh để riêng. Trái cam giữ lại cũng đem vắt lấy nước cam và để riêng.

Làm cocktail trái cây Sangria

Ngâm trái cây
Ngâm trái cây đã xắt với rượu đã pha chế và để qua đêm cho thấm khẩu vị

fan lấy một loại thố to, cho rượu Brandy, đường kính trắng trắng, quế, đinh hương, vani, nước cốt chanh và nước cam đã vắt vào cùng với. tiêu sử dụng muỗng khuấy cho thật đều tay cho hỗn hợp quyện lại với nhau.

Tiếp theo của cách làm cocktail trái cây fan cho hết trái cây đã cắt vào thố rượu vừa pha. Trộn thật đều để mùi thơm và vị ngọt của những loại trái cây sẽ thấm vào rượu. tiếp sau đó, lấy màng bọc thực phẩm bọc kín thố rượu trái cây lại. Cho vào ngăn mát tủ giá để qua đêm cho rượu thấm.

sau cuối, lúc uống, fan cho đá bi vào ly, cho thêm nữa rượu trái cây đã ngâm vào rồi rót nước sprite vào cho đầy ly. Khuấy nhẹ là rất sở hữu thể thưởng thức.

Cocktail sangria
Cocktail sangria tiêu sử dụng giải khát thật ngon và đã miệng

Với loại cocktail trái cây Sangria, fan cũng rất sở hữu thể thay thế bằng những loại trái cây mà fan thích. Tuy nhiên, ko nên trộn quá nhiều loại trái cây vì rất sở hữu thể làm mất mùi rượu. Trongg trường hợp fan ko thích uống ngọt, hãy thay thế nước ngọt Sprite bằng nước soda ko đường kính trắng. Cocktail Sangria sẽ ngon hơn hơn lúc để ngâm trong đêm nên để tiết kiệm thời hạn, fan nên làm vào tối hôm trước để ngày hôm sau sẽ sở hữu một món cocktail tuyệt ngon để thưởng thức.

Mọi người tìm kiếm : Cách làm cocktail trái cây Sangria giúp ngày hè thêm ngọt ngào và tươi mát Cách làm cocktail trái cây Sangria giúp ngày hè thêm ngọt ngào và tươi mát Cách làm cocktail trái cây Sangria giúp ngày hè thêm ngọt ngào và tươi mát

Nguồn : Thucthan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *