Cách làm sinh tố cam chuối, quả bầu đỏ cung cấp bồi bổ chất dinh dưỡng cho nhỏ xíu yêu

Cách làm sinh tố cam chuối, quả bầu đỏ cung cấp bồi bổ chất dinh dưỡng cho nhỏ xíu yêu Cùng Trâm và Tạp Chí Thực Phẩm đọc bài thời điểm ngày ngày hôm nay nhé !

Sơ chế

Chuối đem lột lột vỏ đi và thái thành từng khoanh vừa miệng, để riêng. quả bầu đỏ gọt lột vỏ đi, tách bỏ hạt rồi đi rửa thật sạch sẽ, để ráo. tiếp theo, fan đem quả bầu đỏ xắt thành những miếng vừa miệng và sẽ cho vào trong nồi hấp cách thủy cho thật chín. lúc quả bầu đỏ chín, fan tắt lửa và để nguội trọn vẹn.

Hấp bí đỏ
Hấp quả bầu đỏ cho thật chín và để nguội

Trong lúc đợi cho quả bầu đỏ nguội, fan tiến hành vắt nước cam và nhớ lọc bỏ hạt.

vắt nước cam
ko nên gọt vỏ cam rồi thái nhỏ tiếp theo xay bằng máy xay sinh tố như nhiều hướng dẫn khác vì dễ làm cho nước cam bị đắng.

sản xuất sinh tố cam

Bước tiếp theo, fan cùng nước cam vắt, chuối xắt miếng và quả bầu đỏ đã nấu nướng cho đã chín hết 1 muỗng đường kính trắng trắng vào bình chứa của máy xay rồi xay nhuyễn mịn. Tiếp nữa, fan cho đá bi vào xay cho tan nữa là xong.

Sau lúc xay xong, fan cho sinh tố ra ly và cho nhỏ xíu thưởng thức.

món sinh tố cam
Món sinh tố cam sau lúc ra lò

 

Thông tin thêm

một trong những thành tựu của sinh tố cam so với sức mạnh của nhỏ xíu:

Vitamin C với trong cam sẽ hỗ trợ tăng cường sức mạnh của nhỏ xíu bằng phương pháp giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức mạnh. Vì vậy, nhỏ xíu nhà mọi người sẽ khỏe mạnh và ít bị bệnh vặt.

Sinh tố cam tương tự như cam, chứa rất nhiều canxi. Vậy nên, sinh tố cam cũng như nước ép cam rất tốt để fan cho những nhỏ xíu ko thích uống sữa sử dụng để bổ sung update thêm canxi một kiểu tự nhiên. Răng và xương của nhỏ xíu sẽ chắc khỏe, giúp phát triển chiều cao. Mẹ sẽ hết phiền lòng lúc nhỏ xíu ko chịu uống sữa nữa nhé, yên tâm vì đã với nước cam thay thế rồi.

Nước cam cũng thỏa mãn nhu cầu yêu cầu thêm khoảng 14% lượng kali nên cho ngày dài sinh hoạt của nhỏ xíu. Giúp nhỏ xíu yêu luôn luôn tràn trề sức sống để tìm hiểu và học hỏi những điều thú vị trong cuộc sống thường ngày.

Mọi người tìm kiếm : Cách làm sinh tố cam chuối, quả bầu đỏ cung cấp bồi bổ chất dinh dưỡng cho nhỏ xíu yêu Cách làm sinh tố cam chuối, quả bầu đỏ cung cấp bồi bổ chất dinh dưỡng cho nhỏ xíu yêu Cách làm sinh tố cam chuối, quả bầu đỏ cung cấp bồi bổ chất dinh dưỡng cho nhỏ xíu yêu

Nguồn : Thucthan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *