Cách làm sinh tố dâu tây sữa chua với chuối cho nhỏ nhắn yêu ăn dặm

Cách làm sinh tố dâu tây sữa chua với chuối cho nhỏ nhắn yêu ăn dặm Cùng Trâm và Tạp Chí Thực Phẩm đọc bài thời điểm ngày ngày hôm nay nhé !

Sơ chế

dâu tây
Dâu tây là vật liệu chính để làm sinh tố dâu tây

rửa dâu tây
Dâu tây tậu về rửa thật sạch sẽ dưới vòi nước chảy rồi mới đem bỏ cuống.

tiếp sau đó, fan đem ngâm dâu tây trong nước muối bột pha loãng khoảng 15 phút rồi vớt ra, xả lại với nước sôi để nguội và để ráo.

dâu tây thái đôi
Đem dâu tây xắt ra làm hai và để riêng.

Cho dâu tây đã sơ chế vào trong nồi hấp cách thủy, chỉ hấp sơ qua khoảng 2 – 3 phút là được rồi để nguội.

 

Xay sinh tố dâu tây

Chuối lột vỏ rồi thái thành từng khoanh nhỏ vừa vị, để riêng.

Sau lúc dâu tây đã nguội trọn vẹn, fan đem cho dâu tây, chuối và sữa chua vào bình chứa của máy xay sinh tố. lưu ý vệ sinh máy xay sinh tố cho thật thật sạch sẽ sẽ trước lúc đem tận dụng để khỏe mạnh vệ sinh cho nhỏ nhắn. fan xay cho nhuyễn mịn dâu tây và chuối nữa là xong.

Xay sinh tố dâu tây
Xay sinh tố dâu tây với chuối và sữa chua cho nhuyễn mịn

lúc ăn, cho sinh tố dâu tây ra chén và cho nhỏ nhắn thưởng thức. Vì chuối và sữa chua đã sở hữu đủ độ ngọt, thích thích hợp với nhỏ nhắn rồi nên fan ko nên cho thêm nữa đường kính trắng.

xay sinh tố dâu tây với sữa tươi
Tuy nhiên nếu thích ngọt hơn thì mọi người rất sở hữu thể sử dụng thêm sữa tươi sở hữu đường kính trắng.

 

ly sinh tố dâu tây
Thành phẩm cách làm sinh tố dâu tây

Mẹo & lưu ý (Footnotes)

Sữa chua đã mát rét mướt sẵn nên fan ko nên cho thêm nữa đá vào xay cùng tuy nhiên nếu như khách hàng cảm thấy sinh tố dâu tây chưa đủ độ mát, fan cũng rất sở hữu thể cho thêm nữa 1 – 2 viên đá bi nhỏ vào xay cùng. fan đừng cho nhiều đá quá, nhỏ nhắn sẽ bị rét mướt, dễ bị viêm họng.

fan cũng rất sở hữu thể đổi khác cách làm sinh tố dâu tây bằng phương pháp thay chuối bằng những loại trái cây như: đào, lê hoặc táo. Thậm chí, fan cũng rất sở hữu thể phối hợp dâu tây với thịt gà hay bột yến mạch để làm sinh tố cho nhỏ nhắn ăn dặm. khỏe mạnh an toàn, lúc làm như trên, thực đơn ăn dặm của nhỏ nhắn sẽ vô cùng phong phú, ngon lành và cung cấp nhiều dinh dưỡng.

Mọi người tìm kiếm : Cách làm sinh tố dâu tây sữa chua với chuối cho nhỏ nhắn yêu ăn dặm Cách làm sinh tố dâu tây sữa chua với chuối cho nhỏ nhắn yêu ăn dặm Cách làm sinh tố dâu tây sữa chua với chuối cho nhỏ nhắn yêu ăn dặm

Nguồn : Thucthan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *