Cách làm sinh tố dưa gang ngon miệng mà chỉ với 10 phút

Cách làm sinh tố dưa gang ngon miệng mà chỉ với 10 phút Cùng Trâm và Tạp Chí Thực Phẩm đọc bài thời điểm ngày ngày hôm nay nhé !

Làm sinh tố dưa gang

sơ chế dưa gang
Dưa gang rửa tinh khiết và đem chặt miếng vừa phải

Dưa gang sắm về đi rửa tinh khiết. Gọt lột vỏ, hạt và đi rửa sơ dưa gang với nước sôi để nguội, để ráo. Tiếp theo, fan xắt dưa gang thành miếng và sở hữu độ dày vừa phải, để riêng.

Cho dưa gang đã xắt miếng vào máy xay sinh tố, cho thêm nữa sữa tươi ko đường kính trắng, sữa đặc vào với, đậy vung và xay nhuyễn mịn hỗn hợp trên khoảng 15 giây.

Xay sinh tố dưa gang
Xay sinh tố dưa gang cho nhuyễn mịn

Tiếp nữa, fan cho phần đá bi viên nhỏ vào để xay cùng hỗn hợp dưa gang. fan xay khoảng 1 tới 2 phút cho đá tan trọn vẹn và quyện đều với sinh tố dưa gang nữa là được. Sinh tố dưa gang sở hữu màu sắc xanh nhạt, sở hữu mùi thơm dịu, sở hữu vị béo ngọt của sữa và vị thanh mát của dưa.

lúc thưởng thức, rót sinh tố dưa gang ra ly, cho thêm nữa ống hút vào nữa là rất sở hữu thể thưởng thức.

Thông tin thêm

Một vài thuận tiện của sinh tố dưa gang:

Theo Đông y, dưa gang là loại trái cây sở hữu tính mát, sở hữu vị ngọt và sở hữu tác dụng giải khát. Dưa gang giúp lợi tiểu, thông khí, giúp phòng ngừa cảm nắng. Còn khoa học đã tìm ra rằng: trong dưa gang sở hữu tới 95% nước, 0,11% lipid, 0,33% cellulose, 3,72% glucid, 0,60% protid và những loại vitamin A, B và C,… cùng với rất nhiều khoáng chất rất sở hữu lợi cho sức mạnh.

fan hãy nhớ là cách làm sinh tố dưa gang nhé. Hãy thường xuyên bổ sung update món sinh tố này trong thực đơn đồ uống ngon của mái ấm gia đình, nhất là trong ngày hè oi bức như thời điểm ngày ngày hôm nay.

Mọi người tìm kiếm : Cách làm sinh tố dưa gang ngon miệng mà chỉ với 10 phút Cách làm sinh tố dưa gang ngon miệng mà chỉ với 10 phút Cách làm sinh tố dưa gang ngon miệng mà chỉ với 10 phút

Nguồn : Thucthan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *