Cách làm sinh tố mít bịch ngon mà ko mất nhiều thời hạn

Cách làm sinh tố mít bịch ngon mà ko mất nhiều thời hạn Cùng Trâm và Tạp Chí Thực Phẩm đọc bài thời điểm ngày hôm nay nhé !

Sơ chế

Mít chín fan đem cắt bỏ cùi rồi tận dụng giấy báo chùi cho thật sạch sẽ nhựa. Tách lấy những múi mít ra và đồng thời bỏ hạt. Sau lúc tách xong, đem mít rửa thật thật sạch sẽ với nước hâm sôi để nguội rồi để ráo.

sơ chế mít
Mít tách múi, bỏ hạt rồi đi rửa thật sạch sẽ, để ráo

Bước tiếp theo, fan chia mít ra làm hai phần đều bằng nhau, một phần đem xắt thành hạt lựu, để riêng. Phần để lại, fan tận dụng tay xé múi mít ra làm hai hoặc làm ba để đem xay sinh tố.

fan lấy một chiếc nồi nhỏ, cho khoảng 500ml nước, 2 muỗng đường kính trắng trắng và 1 muỗng bột bắp vào cùng với. tiêu sử dụng muỗng khuấy đều cho bột bắp và đường kính trắng hòa quyện với nước xong thì bắc nồi lên trên bếp để hâm sôi. Ghi nhớ là trong lúc đun, fan ko đậy vung lại và tiêu sử dụng muỗng khuấy thật đều tay cho đường kính trắng cũng như bột bắp tan trọn vẹn. lúc hỗn hợp sôi thì tắt lửa và đợi cho bớt nóng.

Xay sinh tố mít

Trong lúc chờ lộn với nước bớt nóng, fan cho phần mít đã xé vào máy xay sinh tố, cho thêm nữa phần sữa tươi vào cùng với và đem xay nhuyễn mịn. Tiếp theo, fan cho phần nước đường kính trắng đã nguội bớt vào cùng với và xay tiếp theo cho sinh tố quyện đều với nhau.

xay sinh tố mít
Xay sinh tố mít cho nhuyễn mịn

Sau lúc xay xong, fan cho phần mít xắt hạt lựu vào, tiêu sử dụng muỗng trộn lẫn cho đều nữa là được. Bước sau cuối, fan đổ sinh tố mít ra bịch, tiêu sử dụng dây thun cột lại cho chắc. fan cứ tuân theo lần lượt theo trình tự như vậy Tính tới lúc hết sinh tố là xong. tiếp theo, fan chỉ việc cho bịch sinh tố mít vào ngăn đá tủ rét mướt, để khoảng 2 – 3 tiếng cho sinh tố đông lại nữa thì rất với thể lấy ra thưởng thức.

món sinh tố mít
Sinh tố mít làm xong bỏ vô ngăn đá cho đông lại

Cách làm sinh tố mít bịch như đã trình làng ở trên là cách làm đúng chuẩn nhất, thời hạn sớm nhất và luôn luôn lành mạnh sinh tố làm ra sẽ thật ngon.

Mọi người tìm kiếm : Cách làm sinh tố mít bịch ngon mà ko mất nhiều thời hạn Cách làm sinh tố mít bịch ngon mà ko mất nhiều thời hạn Cách làm sinh tố mít bịch ngon mà ko mất nhiều thời hạn

Nguồn : Thucthan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *