Cách làm sinh tố nha đam thơm và ngon và lạ miệng cho toàn bộ nhà

Cách làm sinh tố nha đam thơm và ngon và lạ miệng cho toàn bộ nhà Cùng Trâm và Tạp Chí Thực Phẩm đọc bài thời điểm ngày ngày hôm nay nhé !

Sơ chế nha đam

lúc làm sinh tố nha đam, việc sơ chế nha đam đúng phương pháp để nha đam ko bị đắng và gây ngứa cho những người tận dụng là hết sức quan trọng nên fan cần để ý.

sơ chế nha đam
Sơ chế nha đam

Cách sơ chế nha đam

fan đem bẹ nha đam đi rửa tinh khiết rồi tận dụng dao gọt cho chỗ vỏ xanh ở một bên mặt. fan để ý là gọt tinh khiết hết phần vỏ xanh để nha đam ko bị đắng. Tiếp theo, fan đem rạch những đường kính trắng dọc và ngang trên thịt nha đam rồi mang đi bẻ ngược để thịt nha đam hở ra và sử dụng dao cắt phía dưới mặt đáy nữa là fan đã lấy được hết thịt nha đam một kiểu thời hạn nhanh gọn.

Sau lúc lấy hết thịt nha đam, fan đem ngâm chúng vào thau nước muối hạt pha loãng khoảng 30 phút cho nha đam ra hết nhựa (đấy là cách giúp loại bỏ nhựa nha đam gây dị ứng). tiếp theo, đem nha đam cho vào rổ, cho thêm nữa 2 muỗng muối hạt và tận dụng tay bóp kỹ, rồi xả lại ít nhất 3 lần dưới vòi nước chảy.

thịt nha đam
Nha đam đi rửa tinh khiết dưới vòi nước chảy

Bước sơ chế nha đam sau cùng là fan cho nha đam vào trụng khoảng 2 phút với nước sôi rồi mang đi ngâm vào nước đá mát cho nguội thì vớt ra, để ráo. Vậy là xong phần sơ chế.

Chanh đi rửa tinh khiết, cắt đôi và chỉ tận dụng một nửa trái chanh để vắt lấy nước cốt, để riêng.

Xay sinh tố nha đam

Bước tiếp theo, fan cho nha đam đã sơ chế vào bình chứa của máy xay sinh tố, cho thêm nữa sữa đặc sở hữu đường kính trắng, nước cốt chanh, đá bi viên nhỏ và 50ml nước lọc vào xay sơ qua. Xay xong, fan cho dầu chuối, thạch trái cây vào xay cùng. Xay sơ một ít nữa là xong.

xay sinh tố nha đam
Cho nha đam vào máy xay sinh tố xay sơ qua

Đổ ra ly và thưởng thức. Để món sinh tố nha đam thêm ngon và lạ miệng, fan nên cho thêm nữa kem tươi, dừa bào và một nửa hạt đậu phộng rang đập dập vào để ăn với.

Cách làm sinh tố nha đam ko khó, còn ngon, bổ và rẻ. fan chỉ tương đối cực một ít lúc sơ chế nha đam tuy nhiên làm một hoặc hai lần là sẽ quen tay và dễ hơn rất nhiều. Một lưu ý nhỏ là những fan bị huyết áp thấp thì nên hạn chế ăn món này một ít, đừng ăn nhiều để lành mạnh an toàn sức mạnh nhé.

Mọi người tìm kiếm : Cách làm sinh tố nha đam thơm và ngon và lạ miệng cho toàn bộ nhà Cách làm sinh tố nha đam thơm và ngon và lạ miệng cho toàn bộ nhà Cách làm sinh tố nha đam thơm và ngon và lạ miệng cho toàn bộ nhà

Nguồn : Thucthan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *