Cách làm sinh tố sữa chua với chuối, táo để tránh cân, eo thon dáng thanh lịch trọng

Cách làm sinh tố sữa chua với chuối, táo để tránh cân, eo thon dáng thanh lịch trọng Cùng Trâm và Tạp Chí Thực Phẩm đọc bài thời điểm ngày ngày hôm nay nhé !

Sơ chế

sơ chế chuối
Chuối cắt thành từng khoanh để xay sinh tố cho dễ

Chuối đem lột lột vỏ đi rồi xắt khoanh nhỏ, để riêng. Táo rửa tinh khiết, tiêu sử dụng khăn tinh khiết hoặc khăn ăn thấm khô rồi người đem gọt lột vỏ đi, cắt đôi trái táo để gọt bỏ lõi hạt và chẻ thành miếng nhỏ, để riêng.

sơ chế táo
Táo gọt vỏ, bỏ hạt và cắt thành miếng nhỏ

Xay sinh tố sữa chua

Máy xay sinh tố mang đi rửa và vệ sinh tinh khiết sẽ trước lúc tận dụng. thứu tự cho chuối, táo và sữa chua ko đường kính trắng vào bình chứa của máy xay, người hãy xay cho nguyên vật liệu thật nhuyễn mịn.

Bước tiếp theo, người cho đá bi viên nhỏ vào, xay cho tan đá nữa là xong. lúc uống, đổ sinh tố ra ly để thưởng thức. Hỗn hợp sinh tố sữa chua với táo và chuối rất giàu canxi và những khoáng chất tốt cho thể chất mà mùi vị lại thật ngon, rất dễ uống.

món sinh tố sữa chua
Sinh tố sữa chua với chuối và táo nên uống từng ngày

Để tránh cân và tránh mỡ bụng hiệu suất cao, người hãy uống một ly sinh tố sữa chua với táo và chuối từng ngày. Đây thực sự là phương pháp cực hiệu suất cao mà người nên áp dụng. Ngoài ra, lúc áp dụng cách này từng ngày, sinh tố sữa chua còn mang lại cho chính mình một làn da thanh lịch trọng mịn màng, giúp thúc đẩy thể chất giải độc và giúp nâng cao tình trạng táo bón. Chúc người thành công với cách làm sinh tố sữa chua này.

Mẹo & lưu ý (Footnotes)

Cách sắm táo ngon:

người nên sắm những trái táo tươi ngon, mang vỏ trơn láng và nhẵn mịn. lúc cầm lên thấy chắc và nặng nề tay. lúc ngửi thấy mang mùi thơm dịu nhẹ. Ngoài ra, táo là loại trái cây nhập khẩu nên người cũng cần xem xét mã số trên táo để lựa sắm được loại tốt cho sức mạnh.

cách chọn táo ngon
Phân biệt táo qua mã số để sắm được táo tốt cho sức mạnh

Một qui tắc cần ghi nhớ:

Hãy tránh xa những trái cây mang mã số chính thức bằng số 8. Vì đấy là thực phẩm chuyển biến gen (GMO), rất ko tốt cho sức mạnh. Mã số chính thức bằng số 3 và 4 là trái cây trồng thường thì tuy nhiên mang tiêu sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật. Tốt nhất đó là mã số chính thức bằng số 9 – đó là trái cây tinh khiết, 100% hữu cơ và ko mang tận dụng hóa chất bảo vệ thực vật. Cách này trọn vẹn mang thể áp dụng để phân biệt cho toàn bộ những loại trái cây nhập khẩu khác.

Mọi người tìm kiếm : Cách làm sinh tố sữa chua với chuối, táo để tránh cân, eo thon dáng thanh lịch trọng Cách làm sinh tố sữa chua với chuối, táo để tránh cân, eo thon dáng thanh lịch trọng Cách làm sinh tố sữa chua với chuối, táo để tránh cân, eo thon dáng thanh lịch trọng

Nguồn : Thucthan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *