Cách làm sinh tố thanh long ngon và lạ miệng cho toàn bộ nhà

Cách làm sinh tố thanh long ngon và lạ miệng cho toàn bộ nhà Cùng Trâm và Tạp Chí Thực Phẩm đọc bài thời điểm ngày hôm nay nhé !

Sơ chế

sơ chế thanh long
Sơ chế thanh long

Thanh long tậu về mang đi rửa thật sạch rồi tận dụng khăn ăn hoặc khăn thật sạch thấm khô nước. tiếp sau đó, tín đồ sử dụng dao cắt bỏ hai phía đầu của trái thanh long rồi lột rửa vỏ đi và đem xắt thanh long thành những miếng dày vừa phải, để riêng.

Xay sinh tố

Máy xay sinh tố vệ sinh thật sạch sẽ trước lúc đem xay. Tiếp theo, tín đồ cho thanh long vào cối xay, cho thêm nữa khoảng 100ml nước vào và xay khoảng 30 giây để thanh long nhuyễn. Tiếp theo, tín đồ sử dụng rây lọc (loại sở hữu mắt lưới nhỏ) để lọc lấy nước và bỏ hạt. Cách này chỉ loại bỏ tương đối hạt thanh long nên lúc vẫn sở hữu chút hạt trong sinh tố tín đồ cũng đừng quá phiền lòng nhé.

lọc sinh tố thanh long
sử dụng rây lọc để lấy nước sinh tố thanh long và loại bỏ bớt hạt

Bước tiếp theo đó là tín đồ cho phần nước thanh long đã lọc vào cối xay, cho thêm nữa 80ml sữa tươi, 1 muỗng đường kính trắng và đá bi vào cối để xay cùng. tín đồ xay khoảng 1 phút cho đá tan trọn vẹn và hòa quyện với nhau. Nếu thích uống ngọt hơn, mọi người cũng trọn vẹn sở hữu thể cho thêm nữa đường kính trắng theo ý thích của tớ, cũng làm như vậy nếu như tín đồ thích thêm sữa cho vị béo ra nhiều thêm nhé.

món sinh tố thanh long
Sinh tố thanh long rất tốt cho những mẹ bầu và thai nhi

Sau lúc xay xong, tín đồ cho sinh tố thanh long ra ly là thực hiện cách làm sinh tố thanh long và cả nhà cùng thưởng thức. mới mẻ, sinh tố thanh long rất tốt cho phụ nữ mang thai và tốt cho toàn bộ thai nhi. Tại Sao là vì sinh tố thanh long sở hữu nhiều chất xơ, giúp tiêu hóa tốt và chống táo bón. Sinh tố thanh long còn chứa nhiều chất sắt giúp sản xuất hemoglobin, chống thiếu máu – đấy là điều tuyệt vời lắm vời mà những mẹ bầu và thai nhi rất cần trong vắt thời hạn thai kỳ.

Mọi người tìm kiếm : Cách làm sinh tố thanh long ngon và lạ miệng cho toàn bộ nhà Cách làm sinh tố thanh long ngon và lạ miệng cho toàn bộ nhà Cách làm sinh tố thanh long ngon và lạ miệng cho toàn bộ nhà

Nguồn : Thucthan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *