Cách nấu nướng súp thập cẩm đơn thuần vừa ngon vừa cung cấp nhiều dinh dưỡng tận nơi

Cách nấu nướng súp thập cẩm đơn thuần vừa ngon vừa cung cấp nhiều dinh dưỡng tận nơi cùng Trâm và Tạp Chí Thực Phẩm đọc bài thời điểm ngày ngày hôm nay nhé !

Đun nước và sơ chế nguyên vật liệu

Bắc 1 chiếc nồi to lên trên bếp và đung nóng với 2 lít nước. Cho xương ống heo vào ninh để nước súp được ngon ngọt hơn. Trong thời hạn ninh xương thì tín đồ tiến hành sơ chế nguyên vật liệu:

Trứng cút luộc sẵn, tách vỏ, để riêng.

Ngâm nui và nấm tuyết với nước vừa ấm cho nở ra, rửa thật sạch sẽ. Nấm tuyết sau lúc nở, tiêu sử dụng kéo thái nhỏ.

củ cà rốt và chả lụa thái nhỏ hình hạt lựu.

Ngô bao tử thái hoặc tách hạt, cho chỗ lõi.

sơ chế ngô, cà rốt...
Sơ chế ngô, củ cà rốt, chả lụa

Tôm đem luộc khoảng 2 phút cho chín, tách vỏ.

Trứng gà đập và tách riêng lòng đỏ và lòng trắng vào 2 bát không giống nhau.

Hòa sẵn 2 thìa bột năng để tạo độ sánh với nước lọc trong 1 chiếc bát nhỏ.

lúc nồi nước sôi, tín đồ để thịt lợn, củ cà rốt, ngô vào nấu nướng với lửa nhỏ. lúc thịt sắp chín tín đồ vớt thịt ra xé thành từng sợi nhỏ tương tự như làm ruốc vậy. Xé càng nhỏ thì món súp càng thích mắt.

nấu nướng súp thập cẩm

Bước 1 mọi người đã sơ chế ko hề thiếu những nguyên vật liệu thiết tha rồi. Tiếp theo tín đồ nấu nướng súp theo thứ tự như sau.

Cho óc heo vào trong nồi.

Vẫn đun nồi nước chính với lửa nhỏ liu riu. Đổ từ từ bát lòng trắng trứng gà vào rây và lắc nhẹ cho lòng trắng trứng chảy từ từ vào trong nồi. Vừa làm vừa tiêu sử dụng muôi khuấy nhẹ Tính tới lúc tận tình trắng trứng.

lọc lòng trắng trứng qua rây
Tạo những sợi lòng trắng của món súp thập cẩm bằng rây

Làm tương tự với lòng đỏ. rất sở hữu thể tiêu sử dụng thìa dằm nhẹ lúc đã cho lòng đỏ vào rây để lòng đỏ chảy đều xuống nồi súp.

nối tiếp cho nấm tuyết đã thái nhỏ, thịt lợn xé thành từng sợi ở bước 1 vào với với những gia vị: 1 thìa mì chính, một nửa thìa muối bột, một nửa thìa đường kính trắng nếu muốn ăn ngọt và khuấy đều.

lúc súp sôi, tín đồ cho thêm nữa chả lụa, trứng cút, tôm tách vỏ vào trong nồi. Đun tới lúc súp chín thì đổ từ từ đều tay chén bột năng để tạo độ sánh đã hòa sẵn để tạo độ sánh quyện của món súp thập cẩm. bột năng để tạo độ sánh sau lúc đun rất nhanh gọn chín, lúc chín thì đổi màu trong vắt, món súp trở nên sánh, dẻo.

nấu súp thập cẩm
Đổ từ từ bột năng để tạo độ sánh và khuấy đều tay

món súp thập cẩm
Món súp thập cẩm sau lúc ra lò

món súp thập cẩm
Rắc thêm rau xanh mùi, 1 chút tiêu và thưởng thức

súp thập cẩm tôm
Súp thập cẩm cung cấp nhiều dinh dưỡng với những nguyên vật liệu thiết tha giàu đủ dinh dưỡng: tôm, trứng gà, nấm…

Súp thập cẩm rất sở hữu thể ăn cả lúc nóng và nguội, thích hợp làm món khai vị, bồi bổ cho toàn bộ những người ốm hoặc cho nhỏ xíu bỏng yêu nhà tín đồ. Vào những ngày vào buổi tối cuối tuần rảnh rỗi hoặc lúc thời tiết se giá buốt cùng đi chợ sẵn sàng những nguyên vật liệu thiết tha để tiết ra món súp thập cẩm đơn thuần này tận nơi để thay đổi khẩu vị là một điều khá thú vị.

tuy nhiên số lượng nguyên vật liệu tương đối nhiều một ít tuy nhiên công việc triển khai sở hữu vẻ khá đơn thuần, nấu nướng một hai lần mọi người sẽ quen tay ngay.

Nguồn : thucthan.com

Keyword : Cách nấu nướng súp thập cẩm đơn thuần vừa ngon vừa cung cấp nhiều dinh dưỡng tại nhàCách nấu nướng súp thập cẩm đơn thuần vừa ngon vừa cung cấp nhiều dinh dưỡng tại nhàCách nấu nướng súp thập cẩm đơn thuần vừa ngon vừa cung cấp nhiều dinh dưỡng tận nơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *