Hành trình tới với ngôi Vua đầu bếp Việt mùa ba của Thanh Cường –

Hành trình tới với ngôi Vua đầu bếp Việt mùa ba của Thanh Cường – – Cùng Trâm đọc bài hôm này nhé !

Ngay từ trên đầu, tay nghề của chàng trai 31 tuổi đã được Review cao. phần nhiều những món ăn của anh đều lọt vào nhóm tốt nhất.

Ngay từ vòng thứ nhất “đoạt được giám khảo” Thanh Cường đã gây tuyệt hảo với món bò cuốn lá tía tô, món ăn trang trí thích mắt như trong nhà hàng quán ăn, giúp anh lọt vào tốp 20 thí sinh xuất sắc. 

Món cá hồi cuộn khoai tây được Review là một trong 3 món ăn tốt nhất vòng thi Chiếc hộp kín kẽ trong tập 4.

Thịt heo ướp mắm tôm đút lò được Review là một trong 2 món hàng đầu của phần thi Thử thách loại người (Tập 4).

Bánh dâu hai tầng và bánh crepe cuộn thịt heo quay lọt vào tốp 3 trong phần thi Chiếc hộp kín kẽ ở tập 6. 

Bánh pizza với cách nhào bột điêu luyện từ kinh nghiệm nhiều năm làm bánh mì giúp Thanh Cường trở thành thí sinh sở hữu món ăn tốt nhất trong phần thi Chiếc hộp kín kẽ ở tập 8.

Cơm gạo lức, món ăn lọt vào tốp 3 món ăn thực dưỡng xuất sắc nhất trong phần thi Chiếc hộp kín kẽ (tập 10)

Cháo khoai lang trứng kiến, món ăn làm cho Thanh Cường rơi vào vòng nguy hiểm (tập 10). ở đầu cuối, anh được ban giám khảo đặc cách, cho trả nợ vào tập sau. Lần thứ nhất trong gameshow, sở hữu một tập thi ko sở hữu thí sinh nào bị loại bỏ.

Cá hồi áp chảo, món ăn giúp Thanh Cường trả nợ thành công (tập 11).

Món đuông dừa, bọ cạp chiên giòn và gỏi cuốn dế của Thanh Cường tiếp sau đó lọt vào nhóm 3 món ăn thích hợp nhất trong phần thi Chiếc hộp kín kẽ (tập 12)

Món thịt kho dân dã được Thanh Cường trở thành món ăn trang trọng trọng trong nhà hàng quán ăn thời thượng, được Review là một trong hai món tốt nhất của phần thi Thử thách loại người tập 12.

Cá thu kho cà và bò xào măng tây, món ăn nhận được 2/6 phiếu của những giám khảo trong tập bán kết (14)

Cùng với tôm hùm nướng bơ tỏi, súp tôm hùm kiểu Pháp, món salad tôm hùm (Hình ảnh) đã giúp Thanh Cường lọt vào trận chung kết.

Cá hồi chiên và sườn cừu đút lò, món chính trong thực đơn Thanh Cường tiến hành ở tập chung kết đã góp thêm phần ko nhỏ giúp anh trở thành Quán quân Vua đầu bếp Việt mùa ba.

Từ tí hon xíu đã làm quen với việc nhào bột nặn bánh trong lò bánh mì của mái ấm gia đình, được mẹ hướng dẫn thêm những kỹ năng nấu nướng nướng, Thanh Cường sớm thích công việc làm bếp. phần thưởng nấu nướng ăn thứ nhất Cường nhận được là lúc học lớp 7. Trở thành Vua đầu bếp Việt mùa 3, chàng trai đang làm công việc marketing hy vọng rất sở hữu thể theo đuổi nghề bếp, tích lũy vốn liếng để mở một quán ăn nho nhỏ.

Kim Anh – Hình ảnh: BTC

Keyword : Hành trình tới với ngôi Vua đầu bếp Việt mùa ba của Thanh Cường -Hành trình tới với ngôi Vua đầu bếp Việt mùa ba của Thanh Cường –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *