Lẩu sườn sụn om sấu – Món ăn đặc trưng chỉ sở hữu trong mâm cỗ miền Bắc –

Lẩu sườn sụn om sấu – Món ăn đặc trưng chỉ sở hữu trong mâm cỗ miền Bắc – – Cùng Trâm đọc bài hôm này nhé !

Mỗi vùng miền VN đều phải sở hữu một nền đồ ăn uống hàng ngày rất phong phú và phong phú. Điều đó còn tùy từng Nguyên vật liệu để tiết ra món ăn. Lẩu sườn sụn om sấu là món ăn mang khẩu vị rất đặc trưng của miền Bắc. người đừng quá kinh ngạc lúc được mời ăn cỗ miền Bắc lúc sở hữu món ăn này nhé. Bởi quả sấu được người dân miền Bắc tiêu sử dụng để tiết ra món ăn rất thông dụng. Và sườn sụn kết tương thích với trái sấu sẽ cho ra một món lẩu tuyệt vời với khẩu vị ko lẫn vào đâu được.


nguyên vật liệu để nấu nướng món lẩu sườn sụn om sấu

Dù chưa nấu nướng qua món này tuy nhiên lúc nghe tên thì sở hữu vẻ nguyên vật liệu cũng ko phải quá lâu công phải ko nào. người chỉ việc sẵn sàng một số trong những nguyên vật liệu đơn thuần sau để nấu nướng lẩu, bao hàm:

 • Sườn sụn non

 • Thịt thăn

 • Đậu phụ

 • 3-6 quả sấu tuỳ thuộc lượng nước nấu nướng lẩu

 • quả cà chua, hành tây, rau xanh mùi, rau xanh ăn lẩu 

 • Bún tiêu sử dụng với

 • những loại gia vị cơ người dạng

Vì những món ăn miền Bắc coi trọng khẩu vị nguyên sơ của món ăn nên mọi người cũng ko cần sẵn sàng gia vị quá lâu công. Nhìn chung nguyên vật liệu và gia vị đều là những loại cơ người dạng và quen thuộc.

Hướng dẫn tuyệt kỹ nấu nướng lẩu sườn sụn om sấu ngon

nếu như người đã từng ăn món lẩu này và muốn ăn thì cùng lăn vào bếp nào. nấu nướng cỗ 29 sẽ hướng dẫn rõ rệt từng bước cho chính mình ngay tại đây.

Bước 1: Sơ chế nguyên vật liệu

 • Sườn sau lúc sắm về rửa thật tinh khiết, đem luộc sơ với nước muối hạt cho hết mùi hôi. tiếp theo rửa tinh khiết lại với nước rét, để ráo rồi chặt khúc vừa miệng. Thịt thăn thái miếng mỏng dính để nhúng.

 • Đậu phụ chặt miếng vừa vị.

 • Hành lá, rau xanh thơm đem nhặt tinh khiết, cắt từng khúc một 3 cm.

 • Hành tây tách bóc vỏ, chặt miếng dọc, quả cà chua cũng chẻ dọc đôi.

 • Quả sấu đem cạo vỏ, khứa vài đường kính trắng.

 • những loại rau xanh đem nhặt rồi rửa tinh khiết, để ráo.

Bước 2: Ninh sườn để làm nước lẩu

Lẩu sườn sụn om sấu ngon thì ko thể thiếu nguyên vật liệu chính sườn non hầm lấy nước. người cho nồi lên trên bếp và hầm sườn tính từ lúc sôi tới khoảng 30 phút là được. ko nên hầm quá lâu vì sườn sẽ nhừ, nát và ăn ngán, ko sở hữu vị dai, sật. tiếp theo vớt sườn ra tô.

Bước 3: Cho nguyên vật liệu phụ vào nấu nướng sôi

Sau lúc vớt sườn ra người cho Nguyên vật liệu phụ vào để tiết ra vị lẩu khá chua chua thanh thanh. trước tiên là cho sấu vào trong nồi nước xương đang sôi, tiếp theo cho hành tây và quả cà chua vào. tiếp theo nêm và nếm lại gia vị cho vừa miệng.

Bước 4: Lẩu tiêu sử dụng với đồ nhúng

Lúc này đặt nồi nước lên trên bếp ăn lẩu chờ cùng nước sôi thì bỏ sườn đã ninh vào, thả thịt thăn cho chín trước. tiếp theo nhúng rau xanh ăn và tiêu sử dụng với bún.

Nồi lẩu om sấu sở hữu vị ngon ngọt của nước hầm xương và vị ngọt của thịt thăn. Kết tương thích với vị khá chua chua thanh thanh của trái sấu và gia vị vừa đủ. toàn bộ tiết ra một vị ngon lạ miệng, đậm đà và ăn chỉ sở hữu no chứ ko hề ngán. Hãy vào bếp trổ tài ngay thôi nào!

Địa chỉ nấu nướng cỗ ngon Hà Thành

ko khó hiểu lúc mà món lẩu sườn với sấu được ưu tiên để làm món ăn chính trong mâm cỗ người miền Bắc. Dù tiết trời ngày hè hay đông thì lẩu sườn om sấu cũng thường thật tuyệt vời và rất dễ ăn. lúc những món ăn trong buổi tiệc tạo cảm xúc ngán vì nhiều dầu mỡ thì món lẩu sở hữu vị chua thanh mát của sấu sẻ bắt miệng hơn cả.

Món lẩu sườn với sấu này vừa dễ nấu nướng,vừa ngon lại ko quá đắt tiền nên rất hợp lý lúc lên thực đơn nấu nướng cỗ. Tuy nhiên để nấu nướng món ngon thì cũng nhu yếu hèn sự khéo tay và thích mắt lúc dọn mâm cỗ. người vẫn muốn đãi khách món ăn dân dã đặc trưng này trong mâm cỗ của tớ? Hãy liên hệ nấu nướng cỗ 29 nhé.

Với những menu phong phú theo thực đơn đã sở hữu trước hoặc khách rất sở hữu thể đặt mâm theo yêu cầu, thêm vào những món ăn mong muốn. Những đầu bếp nấu nướng cỗ chuyên nghiệp của nhà hàng quán ăn chúng tôi sẽ cho chính mình thưởng thức những món ăn thú vị. nguyên vật liệu nấu nướng cỗ tươi ngon và mức giá cả hợp lý. săn chắc sẽ tạo cho người hài lòng.

Trên đấy là tuyệt kỹ nấu nướng lẩu sườn sụn om sấu ngon ko thể cưỡng lại. Nếu muốn đặt cỗ ngon hoặc cần tư vấn về tuyệt kỹ nấu nướng cỗ. Hãy liên hệ với nhà hàng quán ăn chúng tôi qua hotline 0984 000 059 hoặc xem thêm qua website http://nauco29.com/.

Keyword : Lẩu sườn sụn om sấu – Món ăn đặc trưng chỉ sở hữu trong mâm cỗ miền Bắc -Lẩu sườn sụn om sấu – Món ăn đặc trưng chỉ sở hữu trong mâm cỗ miền Bắc –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *