Món ngon đãi tiệc thôi nôi siêu ngon và mê hoặc –

Món ngon đãi tiệc thôi nôi siêu ngon và mê hoặc – – Cùng Trâm đọc bài hôm này nhé !

Tại Việt Nam, sở hữu một phong tục, tập quán nhiều năm là thôi nôi. Việc này nhằm mục tiêu mục đích cảm tạ người thân và bà Mụ đã kề bên nhỏ xíu trong 1 năm đầu đời. Đây cũng là dịp mời bè người, người thân chúc mừng cho mái ấm gia đình. Vậy nên mong muốn những món ngon đãi tiệc thôi nôi để tiếp đãi mọi người. Cùng nấu nướng cỗ 29 xem thêm món ngon và mê hoặc cho ngày đầy năm của nhỏ xíu nhé.

những món ngon đãi tiệc thôi nôi thịnh hành

Món khai vị – Cải chíp sốt nấm

Tại một giở tiệc nào món khai vị cũng luôn luôn luôn luôn sở hữu. Món mở đầu cho một buổi tiệc trọng đại. Thường món khai vị người ta hay tiêu sử dụng những món ăn phụ, dễ tiêu hóa. Cách nấu nướng món cải chíp sốt nấm hương như sau:

vật liệu

  • rau xanh cải chíp

  • Nấm hương

  • Tỏi, hành khô

Cách làm

  • người ngâm nấm hương vào nước vừa ấm, ướp khoảng chừng 15 phút cho nấm nở. tiếp theo rửa tinh khiết hết cặn, vớt ra tuy nhiên ko vắt nước nhé.

  • tỏi tách và đập dập.

  • Cải chíp nhặt và rửa rau xanh tinh khiết rồi làm cho ráo nước. người luộc rau xanh qua ở lửa to 1 tới 2 phút. lúc luộc cho số lượng nước cốt chanh hoặc muối bột hạt vào.

  • Phần nước sốt: Làm nóng chảo, cho tỏi vào phi thơm làm sốt nấm trong lúc đợi rau xanh chín. Cho nấm vào nấu, lúc nấm sắp chín cho thêm một ít xì dầu và nước vào trong chảo. Rim nấm chừng 2 phút cho sôi và chín.

  • rau xanh lúc chín tới, vớt nhanh gọn ra đĩa, phần sốt nấm nấu nướng xong người rưới đều lên rau xanh.

  • sau cuối cho thêm nữa một nửa tiêu và hành ngò trang trí. Món cải chíp sốt nấm thơm và ngon đã nấu xong.

Ngoài ra người cũng trọn vẹn sở hữu thể làm những món súp như: Súp ngô xay thịt hầm, súp gà xé nấm, súp cua măng tây, súp rau xanh,…

Món chính

Trong buổi tiệc thôi nôi của nhỏ xíu, lúc lực tậu món chính người cũng lưu ý vào thời tiết để nấu nướng những món cho vừa ý. Đồng thời,  món ngon đãi tiệc thôi nôi cần lành mạnh giàu đủ dinh dưỡng và ko hề thiếu để khách mời trọn vẹn sở hữu thể “no bụng” nhé.

Món chính người cũng trọn vẹn sở hữu thể tậu 3-4 món sao cho vừa ý để làm và tùy từng số lượng cũng như thành phần khách mời. Nếu buổi tiệc sở hữu nhiều trẻ em, nên tậu thêm những món ăn rất dễ ăn và mềm. rõ như cháo: cháo sườn non rau xanh củ, cháo tôm, cháo hến, cháo bồ câu…

những gọi ý món chính ngon và làm mê mệt khách mời tiệc thôi nôi như: cahr mực, mực xào ngũ sắc, gà hấp lá chanh, gà hấp dầu mè, tôm sốt chưa ngọt, tôm chiên cốm,..Hoặc những món lẩu, đó là món vửa cung cấp bồi bổ chất dinh dưỡng và ai cũng mê: Lẩu thái thủy sản, lẩu thập cẩm, lẩu hải,..

Còn nhiều món ngon đãi tiệc thôi nôi từ vịt, bò, dê. người cũng trọn vẹn sở hữu thể xem thêm thêm để làm phong phú thực đơn đãi khách nhé.

Món tráng miệng

Sau buổi tiệc, những món tráng miệng đơn thuần, nhẹ nhàng. Ăn tráng miệng giúp mọi người trọn vẹn sở hữu thể vừa thưởng thức vừa trò chuyện thoải mái, vui vẻ với nhau. Tráng miệng cũng như những món khai vị và món chính. người nên tậu món tùy vào thời tiết mà buổi tiệc người tổ chức.

Nếu thời tiết lạnh lẽo thì người  tậu món nóng như những món chè: chè hạt sen, chè táo đỏ, chè trôi nước, chè bạch quả,… Thời tiết thông thoáng, êm ấm hơn thì mọi người sẽ sở hữu nhiều lựa tậu như: trái cây ướp lạnh lẽo, bánh plan, chuối, dưa hấu,…

Trên đó là thực đơn món ngon đãi tiệc thôi nôi mà nấu nướng cỗ 29 chia sể tới người. để sở hữu một giở tiệc thôi nôi tuyệt vời và người ko phải loay hoa vào bếp sửa soạn những món ăn. Bởi công việc quá bận rộn, vậy hãy liên hệ với dịch vụ nấu nướng cỗ thuê nấu nướng cỗ 29 nhé. shop chúng tôi sẵn sàng phục vụ từ là 1 trong các những mâm tiệc trở lên. Hotline liên hệ tư vấn và đặt tiệc: 0984 000 059.

Keyword : Món ngon đãi tiệc thôi nôi siêu ngon và mê hoặc -Món ngon đãi tiệc thôi nôi siêu ngon và mê hoặc –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *